Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Chỉ cần biết những điều này, căn gác xép sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ…!?

02/01/2018 Phong thủy, Phong thủy nhà ở, Tin tức

Trong tổng thể căn nhà, gác xép là một vị trí không quá quan trọng nhưng nó sẽ có ảnh hưởng nhất định đến vận khí của gia đinh bạn nếu trang trí sai phong thủy

Cấm kị 1:

1

Độ dốc lớn: Đặc điểm gác xép là thường gần với mái nhà và diện tích nhỏ nên không khí sẽ không được lưu thông thuận lợi, đặc biệt là mùa hè và mùa mưa. Vì thế, độ dốc gác xép chỉ nên thiết kế nhỏ để tụ khí tốt hơn.

Cấm kị 2:

 

Xà ngang chèn ép: Gác xép thường sẽ có mái nghiêng và nhiều ngôi nhà có kết cấu mái khá hỗn loạn, điều này thật sự không tốt, bạn nên điều chỉnh lại để nó được chỉnh chu hơn. Bên cạnh đó, lỗi để xà ngang chèn ép trên đỉnh cũng là lỗi mà nhiều gia đinh mắc phải. Trong phong thủy, đây là điều kỵ khiễn hao tài tổn phí của gia chủ.

 

Cấm kị 3:


3

Không mở cửa sổ: Nên mở cửa sổ thường xuyên để đảm bảo ánh sang luôn đầy đủ. Khi đó, những điều không may sẽ được xua đuổi, giúp con người phấn chấn tinh thần. Màu sắc tổng thể của gác xép cũng cần được chú ý, nên chọn gam màu nhạt và ấm bởi vì gác xép thường khá thấp.

 

Cấm kị 4:

4

Dùng gác xép làm phòng ngủ: vì những hạn chế, vị trí bất lợi, khó có thể lưu thông cũng như nạp khí, do đó bạn chỉ nên biến gác xép thành thư phòng, phòng chứu đồ hoặc phòng tập luyện thay vì làm phòng ngủ.

Cấm kị 5:

5

Cầu thang thẳng: tụ khí là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem gác xép có phòng thủy hay không và cầu thang nối với gác xép dùng để vận chuyển khí trường. Do đó , cầu thang cần được thiết kế chắc chắn, không dùng cầu thang thẳng. Như thế, sẽ giúp gia chủ tránh được tài khí, vận khí đi xuống. Nên dùng cầu thang có chổ vòng để giữ khí hoặc dung xoắn ốc

Gác xép có phong thủy tốt hay không phụ thuộc vào tụ khí. Cầu thang nối với gác xép dùng để vận chuyển khí trường, nên cần được thiết kế chắc chắn và không dùng cầu thang thẳng. Điều này để tránh tài khí, vận khí đi xuống. Cầu thang nối với gác xép nên có chỗ vòng để giữ khí hoặc dùng cầu thang xoắn ốc.

Phong thủy Related
Chat Facebook
  • Mua nhà kiểu Mỹ cùng Propzy.net

  • Chúng tôi hỗ trợ gì được cho bạn ngay lúc ngày!

  • Chat ngay