Đóng

5 Điều Bật Mí Về Propzy.net

10/07/2018 Cẩm nang mua căn hộ, Cẩm nang mua nhà phố, Kiến thức mua nhà, Kiến trúc, Kiến trúc xây dựng, Tin tức

Thứ nhất : Propzy là ai?

propzy-net-viet-nam-banner

Với Propzy mua nhà là phải dễ dàng

Propzy (Propzy.net) là công ty Công nghệ truyền thông đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Bắc Mỹ vào thị trường bất động sản, được sáng lập bởi Eric Nguyen (Nguyễn Hữu Hảo), một chuyên gia với 8 năm kinh nghiệm đồng thời sở hữu và phát triển các dự án có tiếng tại Việt Nam ( Moxdeals.vn, thuematbang.net, batdongsancity.vn, Rever.com.vn, Gachvang.net, toiyeumarketing.net, hanggiasoc.net,…)  phát triển các ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp giao dịch An toàn – Minh bạch – Khép kín cho khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận giao dịch bất động sản cho các chủ đầu tư. Chúng tôi đã thành công với việc chuyển giao hơn 100.000 nhu cầu giao dịch tại Tp.HCM trong năm 2017. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường 3 miền tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á(Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia)

Thứ 2: Đôi nét về quá trình phát triển

Propzy.net bắt đầu chạy bản Demo đầu tiên vào  tháng 04 năm 2017, chỉ trong chưa đầy nửa năm.

Propzy đã mở rộng 5 chi nhánh tại 4 quận tại TP.HCM.

Giới thiệu hệ thống các sản phẩm chủ chốt vào trung tuần tháng 6.2017.

Ra mắt 4 ứng dụng công nghệ Bắc Mỹ trong giao dịch Bất Động sản vào cuối tháng 9.2017.

Phát triển các dịch vụ khép kín và an toàn dành cho chủ nhà lẫn khách mua bất động sản vào tháng 1.2018.

Thứ 3: Thông điệp của CEO kiêm Nhà sáng lập Propzy.net

“Chúng tôi đã xây dựng Propzy.net tại Sài Gòn bằng một sự tình cờ mà tôi tạm gọi là cơ duyên. Tôi có một trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ môi giới tại địa phương và không dưới 2 lần bị người môi giới cho leo cây, cộng với thông tin không đúng một chút nào. Với đội ngũ kỹ sư phần mềm, chuyên gia phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường trong tay tôi suy nghĩ tại sao mình không là người thay đổi sự bất tiện này, nhưng thay đổi từ đâu lại là câu hỏi lớn nhất của tôi khi đó. Và câu trả lời của tôi đó là thay đổi tất cả, thay đổi từ tư duy cho tới cách thực hiện. Thay đổi từ khâu thu thập thông tin cho đến quảng bá bất động sản. Thay đổi từ việc nghe điện thoại khách hàng cho tới tương tác thông tin với họ.

Tôi mất 7 ngày để chuẩn bị toàn bộ kế hoạch cho 5 năm gần nhất, riêng cộng sự của tôi họ đã tin tôi và hy sinh cùng tôi trong 1 tháng tiếp theo để xây dựng bản dùng thử. May mắn đã mỉm cười, bằng sự không may trong trải nghiệm của chính mình tôi đã bắt mạch gần như chuẩn xác vấn đề trong giao dịch BĐS tại Việt Nam.

Nhưng mọi thứ chỉ mới bắt đầu, chúng tôi sẽ mất ít nhất 5 năm để thành công tại Việt Nam, nhưng điều may mắn không nằm ở đó mà ở quý vị, ngay lúc này quý vị có thể trải nghiệm nền tảng bất động sản tôi chưa dám nói là tốt nhất thị trường nhưng tôi dám cá Propzy.net chính là nên tảng có thông tin chuẩn xác và trải nghiệm tuyệt vời hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng sự thật trong từng tin đăng Bất Động Sản sẽ thuyết phục và làm hài lòng quý vị!” Eric Nguyen – CEO Propzy Việt Nam

Thứ 4: Thế mạnh Propzy.net

propzy

An tâm là thứ bạn có khi mua nhà tại Propzy

Chất lượng: Propzy đang sở hữu lượng thông tin chuẩn xác, hình ảnh sinh động cộng với yếu tố giàu công nghệ nhằm tăng tính trải nghiệm cho người dùng.

Sự tin tưởng:  Propzy chịu trách nhiệm bằng tất cả đạo đức nghề nghiệp và uy tín về mọi thông tin bất động sản đang được giao dịch tại thời điểm quý vị xem.

Tính hiệu quả: Propzy mang lại hiệu quả thật khi giúp người có nhu cầu Mua/Bán/Cho thuê trên thị trường bằng chất lượng thông tin và sự thật.

Thứ 5: Hệ thống dịch vụ Propzy

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại sự tiện lợi – an toàn – minh bạch từ lúc bắt đầu, trong suốt quá trình và kết thúc giao dịch của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0906825038

Website: Propzy.net

TRỤ SỞ: 24 Hoàng Việt, F4, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN1: 324 Hoàng Văn Thụ, F4, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN2: 14D1 Thảo Điền, F.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CN3: 235 Lê Thúc Hoạch, F.PTH, Q.Tân Phú, TP.HCM

CN4: 19 Trường Sơn, F2, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN5: 64 Trần Đình Xu, F.Cô Giang, Quận 01, TP.HCM

Chat Facebook
  • Mua nhà kiểu Mỹ cùng Propzy.net

  • Chúng tôi hỗ trợ gì được cho bạn ngay lúc ngày!

  • Chat ngay