Đóng

Cho thuê mặt bằng 3.2m x 12m đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Cho thuê mặt bằng 3.2m x 12m đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Thông tin bất động sản

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích: 38 m2
Giá: 20 triệu
1 Phòng ngủ 1 Toilet
  • Mã tin: THUE-00903

Thông tin liên hệ

Gọi ngay 0906825038

Mô tả về bất động sản


THUE-00903


Cho thuê mặt bằng 3.2m x 12m đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt bằng có diện tích là 3,2m x 12m, diện tích sàn 38m2. Mặt bằng có kết cấu 1 mặt bằng, 1 toilet. Vị trí đẹp, lề đường rộng, thích hợp làm spa, Anh Ngữ, văn phòng công ty, showroom, du lịch, bán quán nước mang đi, thời trang,… 


Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực trung tâm sầm uất và đắt đỏ nhất của thành phố, tuy nhiên cũng là nơi lý tưởng để kinh doanh với nhiều lợi ích. Dưới đây là những lý do nên thuê mặt bằng kinh doanh tại quận 1:

1. Vị trí đắc địa: Quận 1 nằm ở trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung của các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và khu vực mua sắm. Vị trí này thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng, cả người dân địa phương và du khách.

2. Lưu lượng giao thông cao: Với vị trí trung tâm, quận 1 có lưu lượng giao thông cao và đông đúc. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng và tăng khả năng tiếp thị.

3. Cơ sở hạ tầng hiện đại: Quận 1 có cơ sở hạ tầng hiện đại, với mạng lưới giao thông, đường xá và tiện ích công cộng tốt, giúp doanh nghiệp hoạt động thuận lợi.

4. Tiềm năng thị trường lớn: Là trung tâm kinh tế, văn hóa và giải trí của thành phố, quận 1 thu hút nhiều doanh nghiệp và người dân có thu nhập cao, tạo ra tiềm năng thị trường lớn cho các loại hình kinh doanh.

5. Danh tiếng và uy tín: Kinh doanh tại quận 1 giúp doanh nghiệp xây dựng danh tiếng và uy tín nhờ vị trí đắc địa và sự hiện diện trong một khu vực sầm uất.

6. Tiện ích và dịch vụ đa dạng: Quận 1 cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, và các địa điểm giải trí, giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


🏠Mua Bán Bất Động Sản TPHCM Giá Rẻ 🏠 Bán Nhà Quận 1 🏠 Bán Nhà Quận 3 🏠 Bán Nhà Quận 4 🏠 Bán Nhà Quận 5 🏠  Bán Nhà Quận 6 🏠 Bán Nhà Quận 7 🏠 Bán Nhà Quận 8 🏠 Bán Nhà Quận 10🏠Bán Nhà Quận Phú Nhuận 🏠 Bán Nhà Quận Bình Thạnh 🏠 Bán Nhà Quận Tân Bình 🏠 Bán Nhà Quận Gò Vấp

🏬 Cho Thuê Nhà Nguyên Căn 🏬 Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh


VỊ TRÍ BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

Bán
Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh 45 triệu
1 PN 2 WC 1 L
Bán
Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 21 triệu
1 PN 1 WC
Bán
Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 8 triệu
1 PN 1 PK 1 B 1 WC 1 L 1 ML
Chat Facebook
  • Mua nhà kiểu Mỹ cùng Propzy.net

  • Chúng tôi hỗ trợ gì được cho bạn ngay lúc ngày!

  • Chat ngay